Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Hùng
  • pthungbbc@gmail.com
  • 0936.991.335

Lượt truy cập

Dự án đã hoàn thành

tủ sắt CA-3B-L

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bàn làm việc, ghế và tủ tài liệu là ba trong số những vật dụng không thể thiếu trong mỗi văn phòng. Điều đó nói lên tầm quan trọng của việc chọn tủ tài liệu cho văn phòng của bạn. Việc chọn tủ, tiêu chí đầu tiên không phải là tủ xấu hay đẹp mà tủ phải phù hợp, phù hợp với diện tích không gian trong phòng, phù hợp với mục đích sử dụng và cả tính chất công việc. Với những nơi đòi hỏi sự nghiêm túc và cần phân loại tài liệu, chiếc tủ sắt văn phòng CA-3B-L là một loại tủ bạn nên tham khảo.

Thông số sản phẩm

+ Kích thước: L1000xW450xH1830

+ Màu sắc: trắng

+ Chất liệu: thép sơn tĩnh điện
Đặc điểm nổi bật

+ Tủ sắt văn phòng có 2 khoang, mỗi khoang có 2 đợt cố định, chia tủ thành 6 ngăn bằng nhau.

+ Mỗi ngăn có 1 cánh tủ riêng, mỗi cánh tủ đều có khóa đảm bảo an toàn.

+ Mỗi cánh có tay cầm giúp đóng mở tủ dễ dàng hơn.

+ Các ngăn tủ có kích thước rộng, giúp tủ có thể đựng được một lượng tài liệu lớn.

+ Chất liệu thép sơn tĩnh điện giữ được màu sắc và sự bền đẹp theo thời gian.

So sánh

Tủ tài liệu CA-3B-L có thiết kế, màu sắc và chất liệu giống với tủ sắt văn phòng CA-3B-S. Tuy vậy CA-3B-L có kích thước lớn hơn, do đó có giá thành cao hơn.

Nội thất Xuân Hòa ngày càng đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Ngoài các dòng sản phẩm dành cho văn phòng, Xuân Hòa còn có các mẫu sản phẩm phục vụ trong gia đình, không gian công cộng... được người tiêu dùng đón nhận tích cực. Sự động viên này của khách hàng là nguồn động lực lớn nhất để Xuân Hòa tiếp tục mang những sản phẩm chất lượng cao tới tay người tiêu dùng. Xuân Hòa có mẫu tủ sắt quần áo, sử dụng trong không gian gia đình, quý khách có thể dành thời gian tham khảo mẫu tủ này để lựa chọn cho không gian gia đình mình.Không có văn bản thay thế tự động nào.

Viết bình luận