Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Hùng
  • pthungbbc@gmail.com
  • 0936.991.335

Lượt truy cập

Dự án đã hoàn thành

Tủ CA-6A-1K

Mã sản phẩm

CA-6A-1K

Danh mục

Tủ sắt văn phòng

Kích thước 1400x500x1830 (mm)
Thương hiệu
Nội thất Xuân Hoà
Thông tin chi tiết về sản phẩm: 

Màu sắc: Tủ có 2 màu để lựa chọn là màu trắng ngà và màu đỏ cam.

Tính năng sử dụng:

Nói đến tính năng sử dụng thì đây có lẽ đây sự thay đổi nổi bật nhất. Tủ sắt CA-6A-1K có kích thước tổng thề là 1400x500x1830 (mm) với hai khoang lớn riêng biệt. Khoang trái rộng 2/3 tủ, chia thành hai tầng. Tầng trên gồm hai cánh đóng và tâm, bên trong có một xà treo đồ và một ngăn đỡ di động, là nơi để những bộ quần áo thường xuyên sử dụng. Ngăn đỡ di động giúp tận dụng tối đa không gian của khoang khi để gối, chăn, màn, … Đặc biệt khoang trái không sử dụng khóa mà thay vào đó là các nam châm hút cánh, giúp cho người dùng thuận lợi hơn khi đóng mở tủ nhiều lần. Tầng phía dưới của khoang trái là một ngăn kéo, mục đích để các vật dụng nhỏ hơn như khẩu trang, găng tay, tất, … Ngăn kéo này được lắp hệ thống ray bi ba tầng trượt nhẹ nhàng, do được sử dụng thường xuyên nên ngăn này cũng không thiết kế khóa.

Khoang phải nhỏ hơn, rộng 1/3 tủ, bên trong có một xà treo đồ, một ngăn đỡ di động và phía dưới có một hộc nhỏ gắn liền với tủ. Cánh hộc và cánh khoang này đều được lắp khóa liền cánh với mục đích cất giữ những đồ dùng, vật dụng quan trọng, ít sử dụng.

Kết cấu vững chắc:

Thuộc dòng sản phẩm tủ sắt Xuân Hòa nên hầu hết các chi tiết của CA-6A-1K được gấp trên dây chuyền S4P4 của Sanvagnini – Italia. Đế tủ được tăng cứng bởi bốn ốp ngang, đặc biệt dưới để có sáu nút chân tăng chỉnh giúp điều chỉnh độ cân xứng của tủ mà không phụ thuộc vào nền nhà. Bên cạnh đó nút chân còn có khả năng điều chỉnh để tủ cao hơn nền nhà từ 20-25mm, giúp tủ và các đồ dùng luôn được khô thoáng, đặc biệt là vào mùa ẩm ướt.

Điểm nổi bật nhất trong kết cấu của tủ sắt CA-6A-1K chính là phần cánh tủ và mặt ngăn kéo. Không giống với các loại cánh thông thường, tất cả các chi tiết này đều được gập dang gân tay nắm, vừa có tác dụng tăng cứng lại vừa làm tay nắm mở cánh. Bạn có thể đưa tay vào bất cứ vị trí nào dọc đường gân để mở cánh tủ.

Tính thẩm mỹ cao, thiết kế hiện đại:

Kết cấu gân tay nắm của tủ sắt CA-6A-1K không chỉ là ưu điểm về mặt cơ khí và sự tiện lợi mà chính điểm này còn tạo lên sự nổi trội về thẩm mỹ của sản phẩm. Giờ đây chiếc tủ sắt đã không còn đơn điệu là những khối vuông góc phẳng mặt ghép vào nhau nữa mà đã mang tính thẩm mỹ nhiều hơn. Bên cạnh đó, với sự kết hợp màu sắc tinh tế, bắt mắt, bạn sẽ hoàn toàn không phải băn khoăn về chiếc áo thời trang của CA-6A-1K.

Tất cả những ưu điểm trên của CA-6A-1K cùng với sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, giá cả sẽ là một sự đột phá mạnh mẽ làm thay đổi thị hiếu của người tiêu dùng về sản phẩm tủ sắt, đặc biệt là tủ sắt gia đình.Kết quả hình ảnh cho tủ lk-6a-1k

Viết bình luận