Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Hùng
  • pthungbbc@gmail.com
  • 0936.991.335

Lượt truy cập

Dự án đã hoàn thành

Giới thiệu về tủ CA-3A-SG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ sắt dành cho văn phòng đẹp, không khó để người tiêu dùng có thể tìm ra được một nơi mua hàng. Tuy vậy, việc mua đúng hàng chính hãng hay không, có đảm bảo chất lượng và phục vụ hay không thì lại là một vấn đề khách hàng cần lưu tâm. Và khi đến dịch vụ của nội thất Xuân Hòa, mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết dễ dàng hơn. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, tận tình cùng với uy tín đã gây dựng suốt nhiều năm qua, sản phẩm tủ sắt Xuân Hòa tin rằng sẽ làm khách hàng hài lòng. Và tủ CA-3A-SG chính là một mẫu tủ như vậy.

Thông số sản phẩm:

+ Kích thước: L915xW450xH1830.

+ Màu sắc: trắng xám.

+ Chất liệu: thép sơn tĩnh điện.
Đặc điểm nổi bật:

Về cơ bản, tủ sắt Xuân Hòa CA-3A-SG có đặc điểm cấu tạo giống với CA-3S-LG, cụ thể:

+ Tủ gồm 2 khoang, khoang trên và khoang dưới.

+ Khoang trên có 2 đợt di động, chia khoang thành 3 ngăn, có 2 cánh cửa đóng mở làm bằng kính trong suốt.

+ Khoang có 1 đợt đứng cố định chia khoang thành 2 ngăn, cánh cửa đóng mở làm từ thép.

+ Tất cả các cánh tủ đều có khóa, đảm bảo an toàn và riêng tư cho tài liệu. Cánh tủ trên còn có tay cầm, giúp mở cửa tủ dễ dàng hơn.

+ Chất liệu thép và kính đều giữ được sự bền đẹp theo thời gian.

So sánh:

Như đã nói, tủ sắt văn phòng CA-3A-SG có thiết kế, màu sắc, chất liệu đều giống với tủ CA-3A-LG. Tuy nhiên 2 loại tủ này có sự chênh lệch về kích thước. Tủ CA-3A-SG kích thước nhỏ hơn thường được dùng trong những không gian hẹp hơn.

Ngoài dòng tủ sắt văn phòng, Xuân Hòa còn có những mẫu tủ sắt quần áo được người tiêu dùng đón nhận tích cực hiện nay. Quý khách có thể tham khảo các mẫu nội thất gia đình của Xuân Hòa cho không gian tổ ấm của mình.

Viết bình luận