Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Hùng
  • pthungbbc@gmail.com
  • 0936.991.335

Lượt truy cập

Dự án đã hoàn thành

Ghế GS-28-05

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ghế phòng họp GS-28-05

Bạn đang cần tìm một loại ghế phòng họp giá rẻ và có thể sử dụng vào mục đích khác khi không họp hành để tiết kiệm chi phí? Mẫu ghế GS-28-05 chính là loại ghế mà bạn đang tìm kiếm. Sự đa năng, tiện lợi, tính kinh tế của mẫu ghế này đã giúp nó được sử dụng rất rộng rãi ở Việt Nam, nơi mà số lượng công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm số lượng đa số.

Thông số sản phẩm

+ Kích thước: L495xW445xH765

+ Màu sắc: đỏ

+ Chất liệu:
· Mặt ngồi và tựa lưng: nhựa ép định hình
· Khung và chân ghế: ống thép Ø15.9

Đặc điểm nổi bật

+ Tựa lưng ngắn, được gắn vào 2 chân sau của ghế bằng hai khung thép. Tựa lưng cong theo cấu tạo lưng người.

+ Mặt ngồi hình vuông, được uốn cong một phần xuống ở mặt trước.

+ Đặc biệt, ghế chỉ bao gồm 2 chân, 2 chân là 2 khung hình vuông. Một cạnh hình vuông được gắn vào mặt dưới của mặt ngồi. Phần cạnh dưới – nơi tiếp xúc với đất còn được bọc 2 nút bọc nhựa nhỏ, giúp ghế tăng ma sát.

So sánh

Hiện nay nội thất văn phòng có khá nhiều mẫu ghế phòng họp có thiết kế tương tự dòng ghế GS-28-05 như GM-28-05 hay GI-28-05. Những mẫu ghế này có sự khác biệt về màu sắc và giá cả. GS-28-05 chính là mẫu ghế giá thành thấp nhất trong số các loại ghế kể trên.

Gợi ý kết hợp

Ghế GS-28-05 thường được dùng làm ghế phụ bổ sung trong các phòng họp lớn có đông người tham dự hoặc các hội trường đào tạo. Khi dùng làm ghế chính trong phòng họp, bạn nên kết hợp cùng các loại bàn họp hoặc bàn làm việc đơn giản, tông màu lạnh.

Viết bình luận