Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Hùng
  • pthungbbc@gmail.com
  • 0936.991.335

Lượt truy cập

Dự án đã hoàn thành

Ghế gấp GI-01-00

Ghế gấp GI-01-00 được xem là một trong những mẫu ghế gấp có tuổi đời lâu nhất của Xuân Hòa. Ghế GI-01-00 được ứng dụng rộng rãi khắp nơi và là một dòng ghế được nhiều người ưa thích. Loại ghế gấp Xuân Hòa này có thiết kế vừa tiện lợi vừa lịch sự vừa tiện lợi và quan trọng hơn nữa là giá thành của chiếc ghế này rất phải chăng.

Đặc điểm nổi bật

Ghế gấp GI-01-00 của nội thất Xuân Hòa có nhiều lý do để thuyết phục khách hàng chọn nó chứ không phải là một sản phẩm nào khác trên thị trường.

+ Ghế gồm 4 chân, 2 chân dài ở trước và 2 chân ngắn ở sau. 2 chân sau được gắn vào 2 chân trước. Chân trước được uốn cong phần trên, giúp ghế ngả một góc vừa phải.

+ Tựa ghế ngắn, được gắn vào phần trên của 2 chân trước.

+ Mặt ngồi được gắn vào cả phần chân trước và chân sau.

+ Chân ghế có thanh thép gắn ngang cả chân trước và sau, làm nơi đặt chân.

+ Dưới chân ghế có nút bọc nhựa để giữ ma sát cho ghế.

So sánh

Ghế Xuân Hòa GI-01-00 có thiết kế giống với ghế GM-01-00 và GM-02-00. Dù cùng một kiểu dáng nhưng các loại ghế này lại có sự khác biệt về giá cả, do sự chênh lệch về kích thước hoặc sai khác về chất liệu.

 

Gợi ý kết hợp

Ghế gấp GI-01-00 rất thích hợp khi kết hợp với các loại bàn học tập tại nhà, bàn học ở các trung tâm, hoặc bàn làm việc đơn giản. Màu ghế giúp bạn dễ dàng phối màu với các nội thất khác.

Lưu ý khi mua hàng

+ Giá ghế không bao gồm giá mặt ngồi và tựa đệm mút bọc nỉ.

+ Có nhận vận chuyển mọi địa điểm. Phí vận chuyển phụ thuộc vào khoảng cách đến cửa hàng.

 

+ Ghế còn có một số màu sắc khác, phụ thuộc vào màu da giả.

Viết bình luận