Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Hùng
  • pthungbbc@gmail.com
  • 0936.991.335

Lượt truy cập

Dự án đã hoàn thành

GHẾ CHÂN QÙY GXS-21-02

Với sự cải tiến về công nghệ sản xuất, thiết kế, những mẫu ghế Xuân Hòa giờ đây không chỉ được sử dụng trong một việc duy nhất mà còn trở nên đa năng, sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Ví dụ điển hình trong trường hợp này chính là mẫu ghế phòng họp GXS-21-02. Với mẫu ghế này, bạn không chỉ có thể sử dụng nó ở phòng họp mà hoàn toàn có thể sử dụng làm ghế làm việc thay những mẫu ghế truyền thống.

Thông số sản phẩm

+ Kích thước: L455xW460xH900

+ Màu sắc: xanh lá đậm

+ Chất liệu:
· Mặt ngồi và tựa lưng: đệm mút bọc nỉ T
· Khung và chân ghế: ống thép Ø25.4

Đặc điểm nổi bật

+ Khung ghế được làm từ một khung thép duy nhất, được uốn cong thành chân ghế quỳ, phần khung còn lại trở thành khung đỡ mặt ngồi và gắn tựa lưng.

+ Mặt ghế hình chữ nhật, tựa ghế có dạng hình elip cắt đôi.

+ Mặt sau của mặt ngồi và tựa lưng đều có tựa đỡ bằng nhựa hình dạng tương tự.

+ Tựa lưng có cấu tạo lồi lõm phù hợp, chân ghế quỳ có độ đàn hồi tốt, có thể sử dụng làm ghế làm việc.

So sánh

Ghế GXS-21-02 là một dòng ghế khá độc đáo và khó bắt gặp những mẫu ghế có thiết kế tương tự. Dòng ghế có thiết kế giống với GXS-21-02 nhất có lẽ là dòng GM-21-02. Tuy nhiên, giống với nhiều mẫu ghế văn phòng khác trên thị trường, sự khác biệt của 2 dòng ghế này đến từ màu sắc và chất liệu làm nên nó.

Gợi ý kết hợp

Đây là mẫu ghế hiếm hoi mà bạn vừa có thể dùng nó cùng với các loại bàn họp sang trọng lẫn bình dân. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nó cùng với các loại bàn làm việc của của nội thất văn phòng Xuân Hòa có chiều cao phù hợp.

Viết bình luận