Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Hùng
  • pthungbbc@gmail.com
  • 0936.991.335

Lượt truy cập

Dự án đã hoàn thành

CẦU LÀ X-MINI.

Cầu là Xuân Hòa X-mini.

Cầu là Xuân Hòa X-mini là cầu là quần áo mi ni, cầu là chống cháy của Nội thất Xuân Hòa. Cầu là chống cháy X-Mini rất tiện lợi cho những hộ gia đình có không gian hẹp, có thể ngồi để là quần áo. Cầu là Xuân Hòa X-mini có khung chân thép đặc phi 5.5, mặt bằng thép lưới kéo và ống thép hộp 13 x 13mm sơn tĩnh điện. Mặt cầu là X-mini là mút chậm cháy được bọc vải chậm cháy. 
.
Mã hàng: X-mini.

Xuất xứ: NỘI THẤT XUÂN HÒA - NỘI THẤT VĂN PHÒNG, GIA ĐÌNH.

Kích thước cầu là quần áo Xuân Hòa X-mini: 730 x 315 x 120 mm.

Cầu là chống cháy X-mini ngoài việc tận dụng những tính năng và ưu điểm của các sản phẩm cầu là trước đó, còn có những tính năng ưu việt hơn, vừa thuận lợi, dễ sử dụng nhưng cũng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Cầu là chống cháy X-mini có tính năng vượt trội từ chính tên gọi của sản phẩm. Đó chính là khả năng chống cháy cao mà các sản phẩm cùng loại trên thị trường chưa đáp ứng được. Tính năng này không chỉ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, sự tiện nghi, tiện dụng mà trên hết nhằm hướng đến sự tiện lợi cũng như an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Nội thất Xuân Hòa hiện có các loại cầu là chống cháy là: Cầu là quần áo mi ni X-mini, Cầu là chống cháy Xuân Hòa X2, Cầu là quần áo X3.
Lớp vải bọc trên mặt cầu là Xuân Hòa X-mini làm bằng 100% cotton hay còn được gọi là vải chậm cháy là một loại vải khó cháy hơn các vải thông thường khác, với mục đích làm giảm sự cháy lan của lửa. Vải này không bắt lửa ở nhiệt độ thường và chỉ bị cháy dẻo khi đốt ở nhiệt độ cao và vải khi đốt dưới ngọn lửa không cháy bùng lên mà sẽ tắt ngay sau đó. Vải không tự tiếp tục cháy khi không có ngọn lửa. Khi chúng ta đặt nhiệt độ bàn là ở chế độ là vải cotton (khoảng 2000C – nhiệt độ cao nhất của bàn là) thời gian bàn là tiếp xúc với mặt cầu là ≤ 10 phút vải chậm cháy sẽ không bị phá hủy như nhăn, sun hoặc cháy. Bên trong là lớp mút chậm cháy, thông thoáng thuận lợi hơn khi sử dụng bàn là thường và bàn là hơi nước.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và bàn

Viết bình luận