Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Hùng
  • pthungbbc@gmail.com
  • 0936.991.335

Lượt truy cập

Dự án đã hoàn thành

bàn văn phòng BVP-13-00

Mã sản phẩm: BVP-13-00.
Danh mục: Bàn làm việc.
Kích thước: LxWxH: 1400x700x750.
Thương hiệu: Nội thất Xuân Hòa.
Thông tin chi tiết về sản phẩm: 
Ngày nay, nhu cầu của con người càng tăng cao, bàn làm việc vì thế cũng đòi hỏi không chỉ để làm việc mà còn phải có kiểu dáng, mẫu mã đẹp cũng như đa công dụng nhằm tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng. Bàn làm việc văn phòng BVP-13-00 là một trong những sản phẩm của Xuân Hoà được nhiều người ưa chuộng nhất.

Bàn làm việc BVP-13-00 là một sản phẩm có các đặc điểm chính sau:

Mặt bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC với màu vân gỗ 325 dày 25mm mang đến màu sắc tươi tắn tạo nên sự sang trọng và hiện đại, cùng với kích thước LxWxH:1400x700x750 tạo nên sự thoải mái và tiện dụng.
Ngăn bàn được làm từ gỗ mỏng hơn mặt bàn, có chiều dài ngắn hơn mặt bạn một chút, bạn có thể chứa tài liệu hay đồ dùng cũng rất phù hợp.
Chân bàn được cấu tạo bằng thép hộp 40x40 sơn rất chắc chắn, hơn nữa, chân bàn còn có 4 nút kê giúp làm giảm ma sát cũng như tránh làm trầy xước sàn nhà trong quá trình dịch chuyển.
Bàn còn có yếm bàn che chắn ở phần trước tạo nên kiểu dáng sang trọng cũng như nhằm tạo sự thoải mái khi ngồi.
Sử dụng bàn văn phòng BVP-13-00 không chỉ giúp làm việc hiệu quả, thoải mái mà còn tạo điểm nhấn cho căn phòng bởi kiểu dáng cũng như màu sắc hiện đại của nó. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có rất nhiều công dụng, thích hợp với nhiều kiểu không gian, tiện nghi trong việc sử dụng. Hãy đến với công ty của chúng tôi để được sử dụng loại bàn làm việc văn phòng BVP-13-00 chất lượng, được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất Nội thất Xuân Hoà.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Viết bình luận