Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Hùng
  • pthungbbc@gmail.com
  • 0936.991.335

Lượt truy cập

Dự án đã hoàn thành

Bàn modul BMD-5S-00 và bàn BMD-5S-01.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

MODULE BÀN NHÂN VIÊN BMD-5S-00, BMD-5S-01

Modul bàn làm việc là một trong những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay. Nó tạo điều kiện cho việc sắp xếp môi trường làm việc tổ nhóm, bạn có thể thấy được ưu điểm của cách làm việc này là mang lại hiệu quả cao trong công việc và xây dựng tinh thần trách nhiệm của mỗi người. Vì vậy, để thuận tiện cho công việc hơn các bạn có thể lựa chọn cho văn phòng công ty mình các loại modul bàn làm việc nhân viên Xuân Hòa BMD-5S-00, BMD-5S-01 với kiểu dáng mới hiện đại và phong cách.
Thông số sản phẩm:
+ Màu sắc: màu gỗ sáng 
+ Kích thước: 
BMD-5S-00: Rộng 1200 x Sâu 1200 x Cao 750 mm
BMD-5S-01: Rộng 1400 x Sâu 1400 x Cao 750 mm
+ Chất liệu: gỗ công nghiệp phủ laminate, chân bằng kính

Mô tả sản phẩm: Module bàn nhân viên BMD-5S-00,BMD-5S-01 là bộ sản phẩm của Xuân Hòa sử dụng cho 2 nhân viên. Module BMD-5S-00,BMD-5S-01 thiết kế có vách ngăn khung nhôm kính rất hiện đại và chuyên nghiệp.

– Hệ modul có vách ngăn bằng kính, hệ chân thép tạo sự chắc chắn, thông thoáng, tối đa hóa không gian sử dụng (không hộc).

– Hệ modul cho 2 người ngồi. Chân bằng thép sơn tĩnh điện, mặt bàn bằng gỗ công nghiệp phủ laminate dày 25mm. Chắn bàn bằng kính cường lực, màu trắng mờ. Chịu được lực cao, có thể thoải mái để tài liệu hoặc trang trí lọ hoa hay các vật trang trí khác trên mặt bàn.

– Bàn nhân viên BMD-5S-00,BMD-5S-01 là một bộ sản phẩm mới của Xuân Hòa được sản xuất với ý tưởng ghép 2 chiếc bàn làm việc lại với nhau để có một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

– Bàn chủ yếu làm từ gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine cao cấp, được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên rất chắc chắn và có khả năng chống cong vênh chống mối mọt, chống thấm nước rất tốt.

– Vì là module sử dụng cho 2 người làm việc nên bàn có cấu tạo thêm vách ngăn bằng nhôm và kính giúp phân chia chỗ làm việc thành những vị trí riêng biệt. Bàn được thiết kế có lỗ đi dây trên mặt bàn và có thêm tủ thấp để tài liệu rất tiện lợi.

Bàn nhân viên BMD-5S-00,BMD-5S-01 có màu vân gỗ kết hợp với màu trắng tạo sự sang trọng, hiện đại. Module bàn này rất phù hợp để sử dụng trong những văn phòng làm việc chuyên nghiệp, có không gian mở rộng rãi, sang trọng, giúp tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên rất tốt.

Bộ sản phẩm Nội Thất Xuân Hòa chính hãng gồm:
– Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.
– Phiếu bảo hành, tem chống hàng giả trên sản phẩm

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

– Chúng tôi chịu trách nhiệm trước khách hàng về chất lượng và việc bảo hành cho người tiêu dùng.

– Có ưu đãi đặc biệt với khách hàng quen thuộc.

– Bảo hành tại nhà 1 năm, trả lại hàng sau 24h.

Thương hiệu: Sản phẩm được phân phối bởi công ty Cổ phần Xuân Hòa.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Viết bình luận