Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Hùng
  • pthungbbc@gmail.com
  • 0936.991.335

Lượt truy cập

Dự án đã hoàn thành

Bàn ăn BCM-10-01

Bàn ăn kính BCM-10-01

 

Chất liệu kính ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các thiết bị nội thất. Trong các phòng ăn hiện đại, kính thường được sử dụng làm các loại bàn ăn. Bàn ăn kính đem đến cảm giác sang trọng, tinh tế cho bất kỳ không gian nào. Chất liệu kính cũng giữ được sự bền đẹp cùng độ bóng theo thời gian nếu bạn biết cách bảo quản đúng. Giá bàn ăn kính nội thất Xuân Hòa cũng khá thấp so với những dòng bàn khác ở trên thị trường. Bàn ăn BCM-10-01 là một bàn ăn điển hình như vậy.

 

Thông số sản phẩm:

 

+ Kích thước: ɸ1000x750

 

+ Màu sắc: trắng

 

 

+ Chất liệu: Mặt bàn: kính. Chân bàn: thép phi 22.2 mạ

Đặc điểm nổi bật:

 

+ Mặt bàn hình tròn, cạnh bàn được làm trơn và ốp vát cẩn thận, giúp người sử dụng không bị xước tay hay các sự cố đáng tiếc. Dòng bàn ăn có thiết kế khác hẳn so với các mẫu bàn văn phòng Xuân Hòa.

 

+ Bàn gồm 4 chân là 4 ống thép hình elip uốn cong.

 

+ Chân bàn tỏa ra ở trên cùng, gắn vào mặt bàn, co cụm ở phần giữa và lại tỏa ra ở dưới.

 

+ Dưới chân bàn có nút kê, giúp bàn có thể đứng vững, đồng thời giảm ma sát với sàn nhà, giúp dễ di chuyển bàn.


 

So sánh:

 

Bàn ăn BCM-10-01 có thiết kế khá giống với bàn ăn BCM-10-02. Tuy nhiên BCM-10-02 lại chỉ có 3 chân và một số điểm khác biệt khác. So về giá thành, BCM-10-02 do vậy cũng thấp hơn, nhưng không nhiều.

 

Gợi ý kết hợp:

 

 

Bàn ăn BCM-10-01 nên được kết hợp cũng các loại ghế ăn inox, ghế tựa ghế gấp, có màu sắc tương đồng với chân bàn. Ngoài ra, để tạo nên sự đột phá, bạn cũng có thể sử dụng các loại ghế có màu sắc tương phản để tạo hiệu quả tuyệt đối.

Viết bình luận